ข่าวดี! WeShip แจกโปรโมชันพิเศษต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ลดค่าธรรมเนียม COD เหลือเพียง 1.9% เท่านั้น!

ข่าวดีสำหรับนักขายสาย COD เพราะสงกรานต์นี้ WeShip ได้จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มลดแรงที่สุดในรอบปี เพียงใช้บริการ COD ด้วยขนส่งไปรษณีย์ไทย ผ่านระบบ WeShip ลดค่าธรรมเนียมเหลือเพียง 1.9% เท่านั้น โดยมีรายละเอียดของโปรโมชัน ดังนี้

ลดค่าธรรมเนียม COD จาก 3% เหลือเพียง 1.9% เท่านั้น​

เรียกได้ว่าเป็นการจัดโปรโมชั่นที่ลดค่าธรรมเนียม COD เยอะมากที่สุดตั้งแต่เคยมีมา เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์ และใช้บริการส่งพัสดุกับขนส่งไปรษณีย์ไทยตั้งแต่ 40 ชิ้นขึ้นไป ก็รับไปเลยส่วนลดค่าธรรมเนียม COD เหลือเพียง 1.9% คุ้มกว่านี้หาที่ไหนไม่ได้แล้วครับ

สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าไปรษณีย์ไทย

โปรโมชั่นครั้งนี้ได้จัดขึ้นเฉพาะการใช้บริการขนส่งไปรษณีย์ไทยผ่านระบบ WeShip เท่านั้น สำหรับขนส่งอื่นๆ รอติดตามโปรโมชั่นดีๆ จากทาง WeShip ได้ที่หน้าเพจ Facebook ได้เลยครับ

เงื่อนไขโปรโมชั่น

  1. ลูกค้า WeShip จะต้องลงทะเบียน ภายในวันที่ 10-12 เมษายน 2567 เพื่อรับสิทธิ์ส่วนลดค่าธรรมเนียมเก็บเงินปลายทาง
  2. จำกัดสิทธิ์เฉพาะลูกค้า WeShip ที่ลงทะเบียน 500 ท่านแรกเท่านั้น (จำกัด 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ท่าน)
  3. ลูกค้า WeShip ที่มีสิทธิ์ได้รับส่วนลด จะต้องส่งพัสดุกับขนส่งไปรษณีย์ไทย ตั้งแต่ 40 ชิ้นขึ้นไป เริ่มนับยอดแพ็กตั้งแต่วันที่ 11 -17 เมษายน 2567
  4. ไม่สามารถแลก/เปลี่ยน/คืนเป็นเงินสดได้
* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ย้ำอีกครั้ง โปรโมชันสุดคุ้มแห่งปีแบบนี้เริ่มลงทะเบียนเข้ารับสิทธิ์ระหว่างวันที่ 10-12 เมษายน พ.ศ.2567 และสามารถเริ่มส่งพัสดุได้ตั้งแต่วันที่ 11 -17 เมษายน พ.ศ.2567 เวลา 23.59 น.  หากสนใจลงทะเบียนคลิกที่ปุ่มลงทะเบียนด้านล่างได้เลยครับ

SHARE